คันท้อง

คันท้องมากค่ะ เหมือนไม่ใช่เกิดจากผิวแห้งแตกนะคะ ถ้าคันจากการที่ผิวแห้งก็ใช้โลชั่นทาก็หายค่ะและไม่เห็นมีอาการอะไรเกิดขึ้นค่ะ แต่ที่คันท้องตอนนี้คือ เหมือนผื่นค่ะ ใช่รึเปล่าไม่รู้นะคะ แต่น่าจะเป็นผื่นรึเปล่า เต็มหน้าท้องแล้วค่ะคันมากกๆ อยากทราบว่าใช้ยาหม่องทาได้ไหมค่ะ หรือใช้อะไรช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้คันท้องมากค่ะ ยิ่งเกา(เกาเบาๆ)ยิ่งคัน

1 ตอบกลับ

คันเกิดจากผิวหน้าท้องกำลังขยายค่ะเลยคัน ของเราเต้านมขยายใหญ่ก็คันเหมือนกัน เกาไปเกามาเป็นรอยแตกเลย