หยุดเคลียด

แม่ๆบ้านไหน มีวิธีทำให้คลายเครียดบ้างค่ะ เวลาเจออะไรที่กระทบจิตใจ พยายามหยุดคิด แต่มันก็แวบมาที่สมอง นอนไม่หลับไปเลย ขอบคุณคุณแม่ทุกท่านนนะค่ะ

2 ตอบกลับ

รวบรวมความเครียดไปตะโกนหน้ากระจกด้วยน้ำเสียงดุดันว่า "กุ๊ก กุ๊ก"