น้ำตาลในเลือด

แม่ๆบ้านไหน.มีภาวะน้ำตาลในเลือดสูงเสี่ยงเป็นเบาหวานไหมคะ แม่บ้านนี้ไปตรวจมาเมื่อเช้าขึ้นมา341 แม่บ้านไหนมีวิธีลดน้ำตาลในเลือดบ้างไหมคะ แอบกังวลมากเลยค่ะ ขอบคุณทุกๆคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

สูงมากค่ะแม่ บ้านนี้ไม่สูงมาก แต่คุมอาหารตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ แชร์แนวทางไว้โพสต์แรกๆ แวะอ่านได้นะคะ

4y ago

พยายามอย่าเครียดด้วยนะคะ ผลเสียทั้งนั้นเลย 😉