น้ำตาลในเลือด

ทำไมน้ำตาลในเลือดยังสูงอยู่ทั้งๆที่คุมอาหารอยู่ไม่ได้ทานอาหารที

1 ตอบกลับ

คุมอาหาร แม่คุมอะไรยังไงบ้างคะ แล้ว ไม่ได้ทานทันทีแปลว่าอะไรคะ

4y ago

ของหวานไม่ใช่อย่างเดียวที่ทำให้น้ำตาลขึ้นไงคะ ถึงถามว่าแม่คุมอาหารอะไร ยังไงบ้าง หรือแต่ละวันกินอะไรแค่ไหน