ตอนนี้ท้องได้35วีคหมอยังไม่อัตตร้าซาวด์ให้เลย

แม่ๆบ้านไหน ฝากท้องที่โรงบาลรัฐบ้าง หมออัตตร้าซาด์กันกี่ครั้งค่ะ. บ้านนี้อัตตร้าให้ตอน22+3 จากนั้นก็ได้ฟังแต่เสียงหัวใจเด็กแล้วก็วัดหน้าท้องตลอดเลย นัดล่าสุดตอน34+3 ก็ให้ฟังเสียงหัวใจเด็ก วัดหน้าท้อง ใช้มือจับท้องดูว่าเด็กกลับหัวแล้ว ตอนนี้ท้องได้35วีคแล้วยังไม่ซาวด์ให้เลย ตอนนี้ไม่รุ้น้ำหนักของเด็กเลยว่าเท่าไร รู้สึกกังวลเพราะท้องเล็ก เราถามหมอว่าจะอัตซาวด์ให้อิกตอนไหน. หมอตอบตอน38 วีค. งง งงมาก???

81 ตอบกลับ

ฝากที่ รพ รัฐ ซาวน์ให้ 2ครั้ง ล่าสุดตอน 7เดือน ก็ยังไม่รู้เพศ ฟังแค่เสียงหัวใจกับน้ำหนักน้อง วันต่อมาเราตัดสินใจไปฝากเอกชน หมอตรวจหัวใจ ปอด ไต กระเพาะ กระดูกมือ เท้า สันหลัง รูสายสะดือ เพศ สมอง รวมถึงรังไข่ และปีกมดลูกของแม่ สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ