ลูกดิ้นไม่หยุด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกดิ้นตั้งแต่บ่ายโมง จนตอนนี้ไม่หยุดดิ้นเลย เป็นอัตรายมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้35+3วีค

2 ตอบกลับ

ถ้าผ่านมาหลายชั่วโมงแล้วยังดิ้นอยู่ ควรหาหมอค่ะ

คุณแม่เป็นอย่างไรบ้างคะ พอดีเจออาการเดียวกันเลย

2y ago

ที่สังเกตนะคะ ท่าอยู่บ้านจะไม่ค่อยดิ้น เวลาไปทำงานดิ้นดีค่ะ แต่ท่าคุณแม่กินข้าวครึ่งชั่วโมงแล้วน้องไม่ดิ้นลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ อย่างน้อยกินข้าวเสร็จน้องจะดิ้นค่ะ