ขอกำลังใจหน่อยค่ะ ก่อนท้องเป็นโรคซึมเศร้า

ตอนนี้ท้องได้35+3 มีปันหากับพ่อของลูกถึงขั้นจะเลิกลากันช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาร้องให้บ่อยมากแล้วอารมณ์มันเหมือนจมดิ่งคิดอยากจะทำร้ายตัวเองตลอดเลยขอกำลังใจในการเตือนสติหน่อยค่ะพอดีคุยกับใครไม่ได้เลย

2 ตอบกลับ

สู้สู้นะคะ อย่าทำร้ายตัวเอง เรามีปัญหาให้เครียดเหมือนกัน พอร้องให้ก็เหมือนได้ปลดปล่อย ถ้ามันหนักมากปรึกษาจิตแพทย์ได้ค่ะ การปรึกษาจิตแพทย์ไม่ได้แปลว่าเราบ้านะคะ

สู้ๆนะคะแม่คิดถึงลูกเยอะๆถ้าไม่ไหวปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ