อัตราซาวด์ ท้อง

แม่ๆบ้านไหน ฝากท้อง โรงบาลรัฐบาลบ้างคะ บ้านนี้ฝากรัฐ ทำไมไม่เห็นเขาซาวให้เลย ซาวให้แค่ครั้งเดียวตอน ท้องแรกๆดูอายุครรภ์ แค่นั้นจนตอนนี้ 37+แล้ว พึ่งไปหาหมอมา หมอก็ไม่ซาวให้เลย นัดอีกทีก็วันคลอดเลย อยากรู้เหตุผล ค่ะ วันนี้ไปหาหมอ ถามหมอว่าปกติเขาจะซาวให้กี่ครั้งและตอนไหนบ้างคะ หมอบอก ปกติจะซาวให้ ตอน1-2เดือน 1ครั้ง ตอน5เดือนกว่าๆจะซาวให้อีก1ครั้ง แล้วก็ ก่อนใกล้คลอดอีก1ครั้ง เพศก็ไม่รุ้ น้ำหนัก ก็ไม่รุ้ 🤔🤔😒😒

1 ตอบกลับ

ธรรมดามากๆเลยค่ะ รพ. รัฐ ที่นี่ซาวน์ใหญ่แค่รอบเดียว ตอน 20 วีค ไม่บอกเพศ แนะนำให้ไปซาวน์เพิ่มที่คลินิคเองค่ะ 500฿ ถ้า 4 มิติ 2000-2500฿