นอนดึกกันไหม

แม่ๆบ้านไหน นอนดึกกันบ้างค่ะ บ้านนี้นอนตี1ตี2เกือบทุกวันเลย ?

40 ตอบกลับ

นอนดึกหรืออาจะไม่นอนกลางคืนเลยด้วยซ้ำ 😢 ตอนนี้ 32 week แล้ว นิสัยการนอนดึกยังเหมือนเดิม #เเอบเครียด_จะส่งผลถึงลูกรึป่าว

แม่บ้านนี้นอนหัวรุ่งตี 4-5 ทุกวัน พยายามข่มตาหลับแล้วมันก็ไม่หลับ ตื่นเที่ยงอีกต่างหาก 36 week 3 day.

นอนดึกเหมือนกันค่ะ วันไหนถ้านอนเร็วเที่ยงคืนก็ตื่นเหมือนเดิม กว่าจะหลับได้อีกทีก็เกือบเช้า

บ้านนี้แล้วแต่บางวันคะ บางวันทุ่มสองทุ่มก็นอนแล้ว บางวันตี1ตี2ก็ยังไม่นอน😆😆

ของเรานานๆ ทีจะนอนดึกคะ พอนอนดึกทีไรจะรู้สึกขาบวม ตัวบวม มือบวมตลอดเลยคะ

นอนไม่หลับเลยละค่ะ.34w4dแปลกมากพยายามข่มตาให้หลับทำงัยก้อไม่ยอมหลับ

เราค่า แต่ไม่ต้องทำงานเลยไม่เหนื่อยตอนกลางวัน ง่วงก็งีบได้จ้า

เหมือนกันจ้า กลางคืนนอนดึก ตื่นง่าย.. พอเช้า กลางวัน ง่วงเอาๆ

เราก็นอนดึกค่ะตี 1ตี 2 เกือบทุกวัน แต่ตื่นสายนะคะ 9 ,10 ตลอดเลย

นอนไวจะช่วยเรื่องน้ำหนักลูก พักผ่อนให้เพียงพอ สู้ๆนะ