มาเล่นกัน

ขอชื่อลูกชาย 1 พยางค์ ????

78 ตอบกลับ

วีร์ แปลว่า ความกล้าหาญ กริช แปลว่า หลักแหลม รุจ แปลว่า ความรุ่งโรจน์ ึณิช แปลว่า ความสะอาด บริสุทธิ์ (ผู้หญิง) พิชญ์ แปลว่า นักปราชญ์ (ผู้หญิง)

เบส บาส เบลล์ แบม บอล ปอนด์ วิน วี วัฒน์ โวลล์ เวล ฟิล์ม ฟิวส์ แฟรงค์ ไฟน์ ไลน์ เลย์

น้องกล้า ดูมาดแมนเข้มแข็งค่ะแม่5555

บรีส บาส โบ๊ท บอส บีม เบ้นซ์

ธีร์ แปลว่านักปราชญ์

น้องเท็ด น้องเฟส น้องตั้ง

บอย บอส บิ๊ก บาส เบส กลอฟ

น้องดรีม กับ น้องดิวค่ะ

ปัณณ์ แปลว่า หนังสือ

เเซม มาร์ค หมาก คิม