ช่วยแชร์ประสบการณ์ผ่าคลอดแบบบล็อกหลัง ให้หน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหน ผ่าคลอดแบบบล็กหลังบ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์ให้หน่อยค่ะ หมอนัดวันที่18นี้แล้ว กลัวมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ ✌️✌️ เข้าห้องตอนแรกก็โกนขนออก แล้วนอนกอดเข่าจะฉีดยาชา จากนั้นสักพักเราจะได้ยินเสียงลูกร้อง อุแว้ อุแว้ 👼👼