แม่ๆบ้านไหน พอจะดูออกไหมค่ะว่าเพศญหรือช 18+6สัปดา

2 ตอบกลับ

ในรูปมีบอกค่ะ เป็นผู้หญิง

3y ago

ขอบคุณค่ะ คนุแม่บ้านนี้มากค่ะ คนุแม่บ้านนี้ดูไม่เป็นแต่ ตอนซาวด์คนุหมอก้อบอกว่าผญแต่ไม่100%เท่าไรมันไม่ชัด

ผ.ญ.ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ คนุแม่บ้านนั้