มดลูกต่ำ

แม่ๆบ้านไหน โดนคุณหมอบอกว่ามดลูกต่ำบ้างคะ บ้านนี้มดลูกอยู่ตำแหน่งต่ำ กลัวมากเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

กี่เดือนแล้วคะ บ้านนี้ต่ำตอน 33w ค่ะ หมอบอกว่าให้งดยกของหนัก งดเดินบ่อย ห้ามใช้แรงเลยค่ะ แค่งานบ้านก็เยอะพอแล้ว อาจคลอดตอน35wได้ ตอนนี้เก้าเดือนนิดๆละ ดีใจที่ไม่คลอดก่อนกำหนด เพราะทำตามที่หมอบอกเคร่งครัดมากค่ะ แต่ถ้าอายุครรถ์ที่น้อยๆอยู่อาจต้องเย็บปิดปากมดลูกค่ะ เพราะเสี่ยงแท้ง

5y ago

สู้ๆค่ะแม่✌✌