กำหนดคลอด 27 กันยา แต่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือน

แม่ๆบ้านไหน ท้องแรก ใกล้ถึงกำหนดเวลาคลอด แล้วไม่มีอาการเจ็บเตือนมั้งไหมคะ แอบกังวลนิดหน่อย

1 ตอบกลับ

เราทั้ง 2 ท้องไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ เจ็บทีเดียวจะคลอดเลยค่ะ ท้อง 2 เพิ่งคลอดเมื่อ 27 ส.ค.ที่ผ่านมาค่ะ