ท้องเล็กหรือใหญ่ไป

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนกันยาบ้างคะขอดูท้องหน่อยคะว่าใหญ่กันขนาดไหน บ้านนี้เล้กหรือใหญ่ไปคะ ท้องแรก กำหนดคลอด 25 กันยา

ท้องเล็กหรือใหญ่ไป
56 ตอบกลับ

กำหนด 24 กันยายนจ้า ขอให้แม่ๆและคนเก่งในท้อง สุขภาพแข็งแรงๆ จ้า ท้อง 21 + 1w ไม่รู้ว่าขนาดท้องใหญ่ไปมั๊ย

ใหญ่กว่าบ้านนี้อยู่ค่ะ บ้านนี้คลอดสิงหา แต่ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ถือว่าโอเคค่ะแม่ 🥰

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์​ คุณแม่ไม่ต้องกังวลกับเรื่องขนาดท้องค่ะ😍😍😍

บ้านนี้6เดือนค่ะ ท้องแรก กำหนดคลอด21กันยา

3y ago

17กันยาท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

ท้องปกติค่ะคุณแม่เกิดวันเดียวเดือนเดียวกันเลยค่ะ

19 กันยาคะ ท้องแรก+ความอ้วนของแม่ ท้องแตกลายแล้ว😂😆

25.ก.ย.ค่ะ อายุครรภ์25+6 คลอดวันเดียวกันเรยค่ะ..

1ก.ย. ยังเล็กอยู่เลยค่ะท้องแรก ลูกชายค่ะ

20+3 จ้า กำหนด 26 กันยา ท้องแรก แฝดชาย 👶🏻👶🏻

23กันยายน จ้า น้ำหนักขึ้น15โลแล้ว😂

5y ago

จ้า ขอบคุณค่ะ 😁