กำหนดคลอด27มกราค่ะ

38+4 แม่ๆบ้านไหน แตกยังคะ มีอาการบ้างยังคะ

16 ตอบกลับ

40วีคแล้วค่ะแม้แต่เจ็บเตือนยังไม่มี ปากมดลูกก็ยังไม่เปิดลูกก็ยังไม่ลงอุ้งเชิงกราน วันที่23นี้หมอนัดแอดมิดใช้ยาเร่งคลอดแล้วค่ะ

5mo ago

สู้ๆนะแม่ โดนเร่งเหมือนกันค้าบ

แตกแล้วค่ะ 38 +1 กำหนดคลอด 28 มกรา แตกวันที่ 16 มกรา ไป ร.พ ปากมดลูกก็เปิด 3 ซ แล้วค่ะ ไม่ได้โดนกระตุ้นแต่โดนเจาะถุงน้ำคร่ำค่ะ

5mo ago

อันนี้ไม่โดนเร่งแต่โดนเจาะถุงน้ำคร่ำ ตอนไม่เจาะว่าปวดท้องจะขาดใจแล้ว พอเจาะเจ็บหนักกว่าเดิม ปวดเบ่ง อยู่ 2 ชม. พอหัวโผล่หมอดันหัวลูกกลับเข้าไปอีกเพราะต้องย้ายไปอีกห้อง อิแม่จะขิต พอกรีดปุ๊บ เบ่ง 3 ครั้งออกเลยค่ะ

23ม.คเงียบกริบเลยจ้าแม่ยังทำงานชิวๆมากแต่ลาคลอดวันที่20ค่ะ

39+1มีเเต่อาการเตือนค่ะ ตรวจปากมดลูกก็ยังไม่เปิด 😂🤣

วันที่25นี้หมอนัดตรวจ39+1ค่ะแต่อาการยังไม่มีวีแววเลย

5mo ago

บ้านนี้แตก39+2ค้าบ โดนเร่ง ปากมดลูกเปิด3ซ

กำหนด 29 ขอแตกก่อนแล้วค่ะผ่าคลอดวันที่ 15 ที่ผ่านมา

บ้านนี้กำหนดคลอด26มกรามีอาการปวดหน่วงๆพอทนได้ค่ะ

5mo ago

จริงหมอให้ไปกระตุ้นวันนี้ค่ะ แต่ไปๆมาๆหมอให้ไปคลอดพน.เลย🥹

39 วีค กำหนด 27 มกราคม วันเดียวกันเลยจ้า ยังไม่แตก

5mo ago

ยังเลยค่ะ

39+1กำหนดคลอด28มกรา ยังเงียบอยู่เลยค้าทีมลกสาว

5mo ago

ยังเลยค่ะ39+3เเล้วน้องยังเงียบอยู่เลย

เรากำหนดวันเดียวกันแต่คลอดตั้งแต่วันที่5

5mo ago

แซงนำหน้าไปเลย บ้านนี้23มกรา เเข็งแรงค้าบ