การนอนแม่ๆ

แม่ๆบ้านไหน ชอบนอนหงายบ้างคะ บ้านนี้นอนตะแคงรู้สึกเมื่อยตัว ชอบนอนหงายมากกว่า

2 ตอบกลับ

ตอนนี้7เดือน นอนหงายเป็นบางครั้งค่ะ นอนตะแคงแล้วเมื่อย แต่แค่แปปเดียวนะคะ เพราะว่านอนหงายทำให้เลือดไปเลี้ยงน้องไม่เพียงพอค่ะ

ตอนท้องอ่อน ๆ นอนได้ทุกท่าเลยค่ะ แต่พอท้องโตนอนหงายไม่ได้แล้วหายใจไม่ออก พอนอนตะแคงก็เมื่อยมาก ต้องตื่นมาพลิกเปลี่ยนข้างตลอด