11 มีนาคม 63

แม่ๆบ้านไหน คลอดเดือนมีนาคม บ้างค่ะ เตรียมตัวเตรียมของกันบ้างหรือยังค่ะ เราไม่รู้จะเริ่มต้นเตรียมอะไรก่อนดี ท้องแรกค่ะ ตื่นเต้นมากๆค่ะ มีอะไรช่วยแนะนำได้นะคะ ☺️

52 ตอบกลับ

8มีนา..เกิดวันเดียวกับพ่อเขาเลย 🙂ท้องแรก นี่ก้อรอรุ้เพศ จะทะยอยซื้อ

22มีนายังไม่ได้เตรียมอะไรเรยจ้า รอผ่านปีใหม่ก่อนค่อยถยอยซื้อคะ

พอรู้เพศว่าได้ลูกสาว​ ก็ไม่สามารถหยุดเอฟเสื้อผ้าได้อีกเลยค่ะ

บ้านนี้ คลอด มกราคม 63 นี่จ้าเผื่อแม่จะดู ว่าจะซื้ออะไรบ้าง

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่♥️♥️

10มีนาคม63 ยังไม่ได้เตรียมค่ะ กะว่ารอสัก7-8เดือนจะเตรียมค่ะ

บ้านนี้8มีนาจ้า ยังไม่ได้เตรียมเพราะยังไม่รู้เพศเลยจ้า

15 มีนาคะ ท้องแรกคะ ยังไม่ได้เตรียมไรเลยเหมือนกันคะ

10 มีนา​ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ​ หมอนัดอาทิตย์หน้าค่ะ

22มีนาคม63ค่ะยังไม่ได้เตรียมเลยเพราะยังไม่รู้เพศ

15.มีนาจ่ะ ยังไม่เตรียมไรเลย ปีใหม่ค่อยว่ากัน555