11 มีนาคม 63

แม่ๆบ้านไหน คลอดเดือนมีนาคม บ้างค่ะ เตรียมตัวเตรียมของกันบ้างหรือยังค่ะ เราไม่รู้จะเริ่มต้นเตรียมอะไรก่อนดี ท้องแรกค่ะ ตื่นเต้นมากๆค่ะ มีอะไรช่วยแนะนำได้นะคะ ☺️

52 ตอบกลับ

ทีมพฤษภา 5555 อยากเตรียมแล้วว รอเวลารู้เพศค่ะ

12 มีนา เริ่มทยอยซื้อแล้วคะ น้องผู้ชาย

5y ago

555 หมดเยอะเหมือนกันคะแม่😂

10มีนาไม่เตรียมอะไรเลย รอให้ได้8เดือนก่อน

ปลายเดือน มี.ค.63 ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมไรเลย

11มี.ค.63ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ ผชจ้า

16​ มี.ค.​ ค่ะ​ ว่าจะรอทยอยซื้อมกรา

14มีนาค้ะ ยังไม่ได้เตรียมของเลย

7มีนาคม ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

6มีนาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไร

21มีนายังไม่ต้องเตรียมค่ะ