โอบิมิน กินตอนไหน ยาโอบิมิน-เอแซด กินเช้ารึก่อนนอนคะ

โอบิมิน กินตอนไหน กินเช้ารึว่าก่อนนอนค่ะกินก่อนนอนได้มั้ยรึต้องกินเช้า

โอบิมิน กินตอนไหน ยาโอบิมิน-เอแซด กินเช้ารึก่อนนอนคะ
54 ตอบกลับ

เราทานตัวนี้แล้วไม่พะอืดพะอมเลยทานหลังอาหารเช้าค่ะ แต่บางคนที่ทานแล้วมีเอฟเฟค หมอจะย้ายให้ไปทานช่วงเย็นหรือก่อนนอนจ้า

ขอตอบค่ะ เป็นพยาบาลนะคะ ให้กินหลังอาหารมื้อเช้าค่ะ แต่ถ้าทานแล้วมีอาการคลื่นไส้ อาเจียน ให้ทานก่อนนอนค่ะ

2y ago

ทานพร้อมกันกับโฟลิคได้เลยไหมค่ะ

กินหลังอาหารเย็นค่ะ แต่ต้องกินห่างจากนม แคลเซียม ยาลดกรด 2 ชั่วโมง มันทำให้การดูดซึมยาไม่ดีค่ะ

ทานตัวเดียวกันเลยแต่ทานไปแล้วมันจะอ้วกหมอเลยแนะนำให้กินเย็นหรือก่อนนอนก็ได้ค่ะ

บ้านนี้กินก่อนนอนค่ะกินตอนเช้าปวดหัวอวกเรยเปรี่ยนเวลากินก่อนนอนไม่เปนไร

บ้านนี้หมอให้กินเช้าค่ะแต่กินแล้วอวกหมอเลยให้กินก่อนนอนจ้า

5y ago

ใช่จ้าลองกินก่อนนอนดู

หมอให้เรากินหลังอาหารเย็นค่ะ. เพราะช่วงหลังอาหารเช้าต้องกินแคลเซียม

กินเวลาไหนก็ได้ค่ะ ถ้าเช้ากินแล้วเวียนหัวก็ย้ายเวลาไปก่อนนอนได้

ถ้าใครกินตอนเย็นแล้วเวียนหัวคุณหมอแนะนำให้กินก่อนนอนก็ได้ค่ะ

บ้านนี้หมอให้กินหลังอาหารเช้า แต่แม่บางคนหมอก็ให้กินก่อนนอน