อยากทราบว่า ลูกในท้องของแม่ๆแต่ละคน ดิ้นทางไหนมากกว่ากันคะ

แม่ๆบ้านไหน ท้องด้เพศอะไรกันบ้างคะ

85 ตอบกลับ

บ้านนี้26+1 ดิ้นขวากับช่วงเหนือจิมิ บ่อย ดึกๆจะดิ้นขึ้นเหนือสะดือ ด้านซ้ายจะนานๆที ยกเว้นนอนตะแคงซ้ายจะเป็นทุกครั้งเลยจ้าา บ้านนี้หมอบอกได้สาวน้อย

5y ago

บ้านนี้ดิ้นแบบเดียวกันเลยค่ะ ได้ลูกสาว

ของเราได้ลูกสาวคะ น้องดิ้นวนไปรอบท้องเลยคะ แล้วแต่อารมณ์น้อง แต่ช่วงนี้น้องชอบโก่งตัวสงสัยข้างในมันแคบคะ😁😁

ท้องอ่อนๆจะอยู่ขวา กลางๆๆดิ้นทั่วท้อง ณ.ปัจจุบัน ทั่วท้องแต่อยู่ขวามมากกว่า เหมือนเขายันใต้ราวนมขวา ตลอด ชายจ้า

5y ago

คงใช่ค่ะ เพราะ5เดือนแล้ว อาการคล้ายท้องร้อง แล้วมีอะไรก็ตุกค่ะ บ้านนี้หน้าท้องหนารู้สึกแบบนั้นนะค่ะ

ดิ้นนทั้งซ้ายล้ะขวาเท่าๆกันค่ะ ไม่มีด้านไหนดิ้นมากดิ้นน้อยเลยค่ะ ตอนนนี้ท้องแรกได้ลูกชายค่ะ

ทางนี้ก็ดิ้นทางซ้ายส่วนมาก ได้ลูกชายค่ะ ชอบนอนตะแคงซ้ายขวาหงายพลิกสลับๆไปกันเมื่อยค่า

5y ago

ผช ค่ะ

ดิ้นทางซ้ายค่ะ เพราะเท้าเค้ายันเรา (เท้าอยู่ทางซ้าย หัวอยู่ทางขวา แนวขวาง) #ลูกสาวจ้า

5y ago

นอนตะแคงซ้ายมากกว่าค่ะ จะช่วยให้การไหลเวียนของเลือดทำงานได้ดี มดลูกกดทับหลอดเลือดในช่องท้องน้อยกว่าการนอนในท่าอื่นๆ และเมื่อการไหลเวียนของเลือดทำงานได้ดีขึ้น ก็จะส่งผลให้การส่งผ่านสารอาหารไปยังลูกในท้องทำได้ดีขึ้นตามไปด้วย นอกจากนั้นแล้ว การที่ระบบไหลเวียนของเลือดทำงานได้ดี ยังช่วยให้ไตขับปัสสาวะได้ดี ซึ่งจะช่วยลดอาการบวมที่เกิดขึ้นกับแม่ท้องได้อีกด้วยนะคะ

ลูกสาวค่ะชอบดิ้นข้างขวาอาจจะเป็นเพราะเวลานอนชอบตะแคงขวาหรือเปล่าไม่รู้ค่ะ😅😅😅

แล้วแต่เวลาตัวเค้าอยู่ข้างไหน ตอนนี้น่าจะตัวใหญ่ ดิ้นทีก็รู้สึกทั่วเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกดิ้นซ้าย ผู้หญิง ตอนนี้ท้อง2 แอบตอดๆซ้ายอยู่ กลัวผู้หญิงอีก