แต่งตัวไปทำงาน

แม่ๆบ้านไหน ยังทำงานอยู่ไหมคะ บ้านนี้ 6 เดือนแล้ว ว่าจะทำยันคลอดเลย หาชุดใส่ไปทำงานให้วุ่น ??

แต่งตัวไปทำงาน
110 ตอบกลับ

คุณแม่น่ารักมากค่า^^ดูแลตัวเองดีๆนะคะ

บ้านนี้ก้อจะทำจนคลอดเหมือนกันค่ะ38+1

บ้านนี้จะแปดเดือนแล้วยังทำอยู่ค่ะ

38+6แล้ว ก้อยังไปทำงานอยู่ทุกวันค่ะ

ทำธุรกิจส่วนตัวเล็กหน่อยค่ะ ขายของ

5y ago

เป็นคนที่นอนกลางวันไม่ค่อยเป็นค่ะ555

6เดือนเหมือนกันค่ะ​ ไปทำงานตลอด​

ทำเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว

บ้านนี้36wแล้วยังทำงานอยู่เลยจ้า

บ้านนี้ลาคลอดตอน8เดือนกว่าๆค่ะ

ทำจ้า ตอนนี้ 34 สัปดาห์ก้ยังทำจ่ะ

5y ago

เช่นกันนะค๊าา