แต่งตัวไปทำงาน

แม่ๆบ้านไหน ยังทำงานอยู่ไหมคะ บ้านนี้ 6 เดือนแล้ว ว่าจะทำยันคลอดเลย หาชุดใส่ไปทำงานให้วุ่น ??

แต่งตัวไปทำงาน
110 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อทำค่ะจะทำจนคลอดเรยค่ะ

บ้านนี้7เดือนแล้ว แต่ก็ยังทำอยู่

บ้านนี้ จะ 6 เดือนค่ะ ยังทำงานค่ะ

ยังทำอยู่เหมือนกันคะ สู้ๆๆ

บ้านนี้ก็ทำจร้า จะเข้า6เดือน

บ้านนี้ 36 วีค ยังทำงานยุ่คร่า

6 เดือนค่ะ ยังทำงานเหมือนกัน

บ้านนี้9เดือนแล้วยังทำอยุ่ค่ะ

ทำค่ะ คงทำยันคลอดโน่นแหละค่ะ

5y ago

เช่นกันค่ะ ^^

บ้านนี้ 5 เดือนยังทำอยู่ค่ะ