แม่ๆบ้านไหน 6 เดือนกันบ้างค่ะ

น้ำหนักลูกเท่าไหร่ บ้านนี้ 6.8 กรัมแล้วค่ะ

38 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง6เดือนค่ะ ยังไม่รู้​น้ำหนัก​ลูกเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ซาวด์เลยค่ะ รู้แต่ตอน5เดือน 400กรัม

บ้านนี้ซาวดูน้ำหนักลูกตอน6เดือน หนัก 7 ขีดค่ะ

ทราบน้ำหนักลูกยังงัยค่ะ หมอไม่เคยบอกเลย

5y ago

ของเรา หมออัลตราซาวด์บอกเราทุกเดือนน่ะ

บ้านนี้6เดือนพอดีคะ ซาวตอน5เดือน487กรัม

6.8 เล็กไปมั้ยคะแม่ ไม่ถึงขีดเลย

บ้านนี้ 6w น้ำหนักลูก 9ขีดจ้าา

6เดือนค่ะหมอบอกว่า7ขีดแล้ว