6เดือน

บ้านนี้ 6 เดือนแล้ว แม่บ้านอื่น กี่เดือนกันแล้วจ้ะ กำหนดคลอด 19 ก. ค.

6เดือน
47 ตอบกลับ

ท้อง6เดือนมีอาการท้องแข็งลูกดิ้นต่ำบ้างไหมค่ะ

4y ago

เราก็เป็น ตอนลุกตอนเดินลำบากมาก

บ้านนี้ 5 เดือนกว่า ท้องใหญ่เท่ากับแม่เลยค่ะ🤗🤗

4y ago

ตอนนี้ 34+4 วีคแล้วค่ะ 😂

ค่า ตอนนี้ 34+4วีคแล้วจ้า กำหนดคลอด19 กค. ค่ะ

บ้านนี้8เดือนแล้วค่ะ 33+1 กำหนด29กรกฎา

6เดือนเหมือนกันค้า กำหนดคลอด 16 ม.ค.65

6เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องใหญ่พอๆกันเลย

7 เดือนแล้วจะ🥰 กำหนดคลอด 11/12 นี้ค่ะ

8เดือนงั้บบ มีคนทักว่าท้องเล็ก🤣

6เดือนแล้ว​ กำหนดคลอด​ 17​ ต.ค

31+1ค่ากำหนด27ธันวานี้ค่าาาาา