แต่งตัวไปทำงาน

แม่ๆบ้านไหน ยังทำงานอยู่ไหมคะ บ้านนี้ 6 เดือนแล้ว ว่าจะทำยันคลอดเลย หาชุดใส่ไปทำงานให้วุ่น ??

แต่งตัวไปทำงาน
110 ตอบกลับ

7 เดือน ยังทำงานอยู่ค่ะ แพลนจะทำจนถึงวันก่อนคลอด 1 วันค่อยลาค่ะ ยังสบายๆ อยู่เลย ชุดใส่ไปทำงานก็ซื้อเดรสตามเนตแบบพร้อมให้นม มีเยอะแยะเลยค่ะ

บ้านนี้ 23w5d ยังทำงานอยู่จ้า ทำยันคลอด คลอดแล้วก็ทำ บ้านนี้ใส่เป็นกางเกง กับเสื้อตัวใหญ่ ๆ ค่ะ เพราะต้องขี่มอเตอร์ไซค์ไปทำงานเองทุกวัน

บ้านนี้พึ่งลาได้2อาทิตย์แล้วค่ะ เนี่ยงจากเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด แล้วมีภาวะแท้งคลุกครามแทรกด้วย. ก็เลยลาคลอดยาวเลย ท้อง31W กำหนดคลอด24สิงหา

5y ago

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้ยังทำอยู่จ้า กำหนดคลอดมีนาแต่คนทักว่าท้องโตมาก จะทำจนกว่าใกล้จะถึงวันคลอดจะได้มีเวลาอยู่กับลูกนานๆ😍😍

บ้านนี้วันที่จะคลอดน้อง กำลังจะไปทำงานพอดี แล้วปวดหลังปวดเอวทนไม่ไหวไป รพ.ปากมดลูกเปิด2เซน โทรแจ้ง ผจก.เลยขอลาคลอด ^^

5y ago

ใช่ บ้านนี้คลอดน้องตอน 34+4 แต่ดีที่ นน.น้องตามเกณอยู่ 2,540

บ้านนี้ซื้อกางเกงยีนส์คนท้องมาใส่ค่ะ แม่ไม่ชอบใส่กระโปรง 😂 บางคนเขาก็คิดว่าเราอ้วนเฉยๆไม่ได้ท้อง 34+4 wk แล้วค๊า 😍

ทำยันคลอดค่ะ คลอดธรรมชาติด้วย มันกำหนดวันไม่ได้ คลอดเมื่อไหร่ก้อไป รพ.เมื่อนั้น บอกที่ทำงานไว้แล้ว พาไป รพ.ด้วย 555

5y ago

ลุ้นๆกันไป ตื่นเต้นดี อิอิ

ท้องแรกก็ทำงานจนคลอดค่ะ(งานรง.) ตอนนี้ท้อง2กะจะทำจนคลอดเหมือนกันค่ะแต่ดีเป็นงานออฟฟิต ตอนนี้6เดือนเหมือนกัน

5y ago

สุ้ๆค่ะแม่

ทำงายบริษัทยังดีกว่าเราอีก เราดูแลคนไข้จนคลอด5555 ดีนะน้องแข็งแรงไม่หลุด และไม่ยอมออกมาเลย รอแล้วรออีก😂

บ้านนี้ 39 วีค ก็ยังทำอยู่ค่ะ แต่ว่าวันจันทร์ที่ 24 มิ.ยนี้ก็ลาคลอดแล้วค่ะ เพราะหมอนัดผ่าวันพุธที่ 26 มิ.ยค่

5y ago

แม่บ้านนี้คลอดเอง ปวดท้องวันไหนคือลาวันนั้น555