แต่งตัวไปทำงาน

แม่ๆบ้านไหน ยังทำงานอยู่ไหมคะ บ้านนี้ 6 เดือนแล้ว ว่าจะทำยันคลอดเลย หาชุดใส่ไปทำงานให้วุ่น ??

แต่งตัวไปทำงาน
110 ตอบกลับ

ทำจน37สัปดาห์ค่ะ ขับรถไปไม่ไหวเลยลาแล้วค่ะ 😌

บ้านนี้7 เดือนละ ก็ว่าจะทำยันคลอดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 24วีค กะจะทำยันใหล้คลอดเหมือนกันค่ะ

ทำยันคลอดจ้าดีที่บริษัทมีชุดคลุมท้องให้

30Week6day กะทำจนคลอดเหมือนกันคะแม่ 😁 สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ออกงานมาได้ 2 เดือนละ เจอเจ้านายแย่

5y ago

สู้ค่ะแม่ หาอะไรทำเสริมรายได้ไปค่ะ ✌️😊

บ้านนี้ก้อทำจร้าจนตอนนี้จะ8เดือนแล้วว

สวัสดีค่ะคุณแม่ oppo ส่วนเรา คุณแม่Samsung 🤣🤣

บ้านนี้20wค่ะ ทำจน(ผ่า)คลอดเหมือนกันค่ะ

ยังทำอยุ่จ้า ทำยันยันคลอดเหมือนกันค่ะ

5y ago

😍😍😍