แต่งตัวไปทำงาน

แม่ๆบ้านไหน ยังทำงานอยู่ไหมคะ บ้านนี้ 6 เดือนแล้ว ว่าจะทำยันคลอดเลย หาชุดใส่ไปทำงานให้วุ่น ??

แต่งตัวไปทำงาน
110 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำงานยันคลอดจร้า น้องสมบูรณ์แข็งแรงดีมากค่ะ

ยังทำงานอยู่เหมือนกัน ค่ะ กะว่าจะทำยันคลอดเช่นกันค่ะ

บ้านนี้ทำจร้าา ทำจนคลอดเลยจร้าา 6 เดือนเหมือนกันเลย

5y ago

จร้าา สู้ๆค่ะ

7เดือนค่ะ ทำงานเช่นกันจะลาก่อนวันผ่าคลอด1สัปดาห์

บ้านนี้ขนาดแพ้ท้องยังทำเลยค่ะ พยายามสตรองสุด 💪✌

บ้านนี้ 7 เดือนก็ยังทำงานค่ะ คงทำยันคลอดเหมือนกัน 😬

บ้านนี้ทำถึง8 เดือนค่ะ เหนื่อยปวดขาก้เรยหยุดค่ะ

5y ago

อ่อจ้า แต่นั่งนานก้ไม่ดีนะค่ะ เวลานอนตะคิวกินขานะแม่

บ้านนี้ก็ทำค่ะ ใกล้คลอด ก่อนสักสองอาทิตย์ ก็ลา

ทำปกติค่ะ ขับรถรับส่งลูกปกติค่ะ 5 เดือน​ครึ่งค่ะ

บ้านนี้ จะ6เดือนละค่ะ ก้กะว่าจะทำยันคลอดค่าา