แต่งตัวไปทำงาน

แม่ๆบ้านไหน ยังทำงานอยู่ไหมคะ บ้านนี้ 6 เดือนแล้ว ว่าจะทำยันคลอดเลย หาชุดใส่ไปทำงานให้วุ่น ??

แต่งตัวไปทำงาน
110 ตอบกลับ

37+3W ยังทำงานอยู่ค่ะ ทำกว่าจะคลอด ดีที่ทำงานราชการหยุดเสาร์อาทิตย์

บ้านนี้ทำจนตอนนี้35weekเเล้วค่ะ ลาคลอด15กุมภา. คุณหมอนัดผ่า25กุมภาค่ะ

ทำเหมือนกันค่ะ เราเป็นครูหาชุดให้วุ่นเลยไหนจะชุดเหลืองชุดดำ 😂

ทำเหมือนกันค่ะ ตอนนี้28w5d ทำงานเลิก2ทุ่มทุกวัน จะทำจนใกล้คลอดค่ะ

5y ago

👍😊👏

ที่จริงตั้งใจกะจะทำงานยันคลอด แต่ที่ทำงานให้ออกค่ะ เซ็งมาก

เข้า 7 เดือนแล้วทำงานอยู่เหมือนกันค่ะ น่าจะทำถึงคลอดเลย

บ้านนี้ ทำงานค่ะ แต่ไม่ต้องหาชุดมากมาย ใช้ฟอร์มพนักงานค่ะ

5y ago

ฟอร์มเบิกนานมากค่ะ รอมานานแล้ว หาชุดใส่เองเลย😆

ทำเหมือนกันค่ะ ได้5เดือนจะเข้า6เดือนแล้วค่ะ สู้ๆๆนะค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็ทำยันคลอด เช้าไปทำงาน บ่ายลาคลอด

บ้านนี้8เดือนจ้า ทำอยู่เหมือนกันค่ะ กะว่าทำยันคลอด5555