แต่งตัวไปทำงาน

แม่ๆบ้านไหน ยังทำงานอยู่ไหมคะ บ้านนี้ 6 เดือนแล้ว ว่าจะทำยันคลอดเลย หาชุดใส่ไปทำงานให้วุ่น ??

แต่งตัวไปทำงาน
110 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7 เดือนแล้วยังขับรถไปทำงานทุกวันอยู่เลยค่ะ ก่ะจะทำยันคลอด สู้ๆนะคะ

33w. ทำอยู่จ๊ะ กะทำจนคลอดเลย ได้พักอยู่กับลูกนานหน่อย ไม่อยากลาคลอดก่อนหลายวัน

ทำเหมือนกันเลย ตอนนี้7เดือนพอดี ใส่ชุดผูกๆ ชุดอื่นใส่ไม่ได้แล้วค่ะ อึดอัดมาก

5y ago

แม่บ้านนี้เน้นเป็นกระโปรงปลายปล่อย หรือไม่ก็เอี๊ยมค่ะ😊

แม่บ้านนี้9เดือนใกล้คลอดมากแล้วยังไม่หยุดเลยรอให่แตกที่ทำงานไปเลยจ้า😆

เหมือนกันเลยคะ แต่พี่ที่ทำงานขนชุดคลุมมาให้ ไม่เคยได้ซื้อเองเลยคะ 😅😅😅

7 เดือนยังทำอยู่ค่ะ เปิดร้านขายเสื้อโบ๊เบ๊ ไม่รู้จะทำได้อีกนานแค่ไหน 😂

บ้านนี้ตอนนี้ก็ทำงานอยู่ค่ะ เดือนหน้าก็กลับไปรอคลอดอยู่ต่างจังหวัดค่ะ

5y ago

จ้า สู้ๆ

21วีคทำงานอยู่คะคิดว่าจะทำจนคลอด ใส่เสื้อยืดกับกางเกงขาวยาวอยู่เลยค่ะ😁

5y ago

ตอนแรกใส่ค่ะ พอเข้า 5 เดือนที่ทำงานบังคับให้ใส่กระโปรง555

บ้านนี้ 34week ยังทำอยู่จ้า ทำจนกว่าจะคลอดเลย อยู่บ้านแล้วเบื่อ ทำงานดีกว่า

5y ago

คิดเหมือนกันเลยค่ะ ไปทำงานได้เงินไง้ซื้อของให้ลูกด้วยค่ะ แบ่งเบาภาระสามี😊✌️

บ้านนี้ 8 เดือนจร้า งก😁 จนน้องๆที่ทำงานบอก ออกคาที่ทำงานเลย 😂😂😂😂😂