แต่งตัวไปทำงาน

แม่ๆบ้านไหน ยังทำงานอยู่ไหมคะ บ้านนี้ 6 เดือนแล้ว ว่าจะทำยันคลอดเลย หาชุดใส่ไปทำงานให้วุ่น ??

แต่งตัวไปทำงาน
110 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่ 4-5ก.พ ตอนนี้ก็ยังทำอยู่กะจะทำถึงสิ้นเดือนแล้วก็พักเตรียมตัวลาคลอดแล้วค่ะ

5y ago

จ้า😊😊😊

อยากหาชุดคลุมสวย ๆ มาใส่ทำงานบ้างจังค่ะ แต่ที่ทำงานให้ใส่ชุดของบริษัท แค่เสื้อกับกางเกงค่ะ

บ้านนี้จะดกิดมีนานี้แล้ว​ ตอนนี้ยังทำงานอยู่นะจ้ะ​ ทำยันคลอดเลยย​เหมือนกันจ้าา​ สู้ๆจ้าาา

จะ 6 เดือนแล้วยังทำงานอยู่เหมือนกันคะ ทำยันคลอด เดินมั้งนั่งมั้ง อยู่บ้านเบื่อแย่เลยคะ

ทำเหมือนกันทั้งวันเลย กลางวันงานราชการ ตกเย็นเปิดร้านอาหาร อยากมีอยากรวยเลยต้องทำ

บ้านนี้พึ่งพักคะ ตอน36 วีค ชุดเราเยอะมาก ใหม่ๆทั้งนั้นเลย ให้ฟรี ทักมาได้นะคะ

5y ago

สนใจชุดคะแม่ ยังมีอยู่ไหมคะ

บ้านนี้ทำงานปั๊มน้ำมัน​ ใส่เป็นกางเกงคนท้องค่ะ​ ตอนนี้ท้องได้​ 33วีคแล้วค่ะ​ ☺️

บ้านนี้ 36 สัปดาห์ ทำงานอยู่จ้า แต่จะไม่ค่อยไหวเหมือนกัน 555 ท้องใหญ่บวกกับบวมอีก

6 เดือนเหมือนกันค่ะ แต่ลาออกจากงาน สิ้นเดือนนี้ค่ะ ขี้เกียจทำงานแล้วค่ะ 😂😂😂😂

ทำอยู่คะขายลูกชิ้นทอดน้ำหวานคะกะจะขายยันคลอดเหมือนกันแต่ไม่รู้จะไหวมั้ย