แม่ๆบ้านไหน พอตั้งท้องแล้วเลิกแต่งหน้าบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหน พอตั้งท้องแล้ว เลิกใช้ครีมทาหน้าหรือเครื่องสำอางที่มีสารเคมีบ้างค่ะ

38 ตอบกลับ

เราทาครีม โลชั่น เหมือนเดิมแต่เปลี่ยนเป็นแบบที่ปลอดภัยต่อคนที่ตั้งครรภ์ค่ะ ศึกษาดูว่าสารเคมีตัวไหนในครีมบำรุงที่ต้องหลีกเลี่ยง แต่งหน้าบ้างบางๆ เวลาออกไปข้างนอก ลิปไม่ค่อยทาเพราะต้องใส่แมสก์อยู่แล้ว