แม่ๆบ้านไหน พอตั้งท้องแล้วเลิกแต่งหน้าบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหน พอตั้งท้องแล้ว เลิกใช้ครีมทาหน้าหรือเครื่องสำอางที่มีสารเคมีบ้างค่ะ

38 ตอบกลับ

บ้านนี้คนนึงค่ะงดแต่งหน้า แต่ก็แอบแต่งบางๆนะคะ ส่วนครีมหรือโลชั่นงดทุกอย่างจร้า

5y ago

แต่งไงก็ไม่สวย สิวผดๆขึ้นมาเยอะ ขนาดก่อนท้องไม่เคยมีสิวเลยค่ะ ตอนนี้อยากทาครีมมาก แต่กลัว ตอนคลอดน่าจะขึ้นฝ้า

บ้านนี้ไม่ได้อยากงดไม่ได้อยากเลิกแต่ขี้เกียจเกินไปเลยไม่แต่งค่ะ😅

บ้านนี้ก้อเลิกแต่งหน้าเหมือนกันจ้าแพ้ครีมและเครื่องสำอางค์

ยังแต่งเหมือนเดิมค่ะถ้าไม่แต่งมันเหมือนขาดอะไรไป😁😁😁😀😀

เลิกแต่งไปเลยค่ะ..มีความเหม็นเครื่องสำอางค์..🥰🥰

ตั้งแต่รู้ว่าท้องไม่จับเครื่องสำอางเลยค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องก็ไม่เคยแต่งหน้าอีกเลย

บ้านนี้งดแต่หน้าและ งดครีมมีสารเคมี จ้า

บ้านนี้ไม่เลิกค่ะแต่ไม่อยากแต่งเองค่ะ

แต่งบ้าง ถ้าออกไปข้างนอก แต่น้อยลงมาก