แม่ๆบ้านไหน พอตั้งท้องแล้วเลิกแต่งหน้าบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหน พอตั้งท้องแล้ว เลิกใช้ครีมทาหน้าหรือเครื่องสำอางที่มีสารเคมีบ้างค่ะ

38 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แต่งแค่ช่วงแพ้ท้องค่ะ พอหายแพ้ก็กลับมาแต่ง😊แต่เครื่องสำอางค์ก็เลือกใช้ที่เหมาะกับคนท้อง