แม่ๆบ้านไหน พอตั้งท้องแล้วเลิกแต่งหน้าบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหน พอตั้งท้องแล้ว เลิกใช้ครีมทาหน้าหรือเครื่องสำอางที่มีสารเคมีบ้างค่ะ

38 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะตั้งแต่ท้องพอเอาเครื่องแต่งหน้าจะมาแต่งสรุปขี้เกียจไม่เคยได้แต่งสักที