ท้องได้ 7 เดือน มีน้ำใสๆออกมา

แม่ๆบ้านไหน ท้องได้ 7 เดือน แล้วมีน้ำใสๆออกมาบ้างคะ แต่แม่บ้านนี้ สอดยาฆ่าเชื้อราเข้าไป หรือจะเป็นน้ำเชื้อราคะ ลูกจะเป็นไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ยานี้คุณหมอแนะนำให้ใช้ใช่ไหมคะ

5y ago

พอดี เป็นเชื้อราในช่องคลอดจ้า หมอเลยให้ยาสอดมา แต่พอสอดไป เหมือนมันไม่ค่อยละลายเลยคะ แต่ตอนที่น้ำไหลออกมา ก็ดู เหมือนมีเศษยาออกมาพร้อมน้ำเลยคะ