ท้องได้7เดือน

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ท้องได้7เดือนค่ะมีนน้ำไหลออกจากช่องคลอดจะอันตรายไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องได้7เดือน
9 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านนี้แรกๆเป็นตกขาวเยอะมากแต่ตอนนี้เริ่มน้อยลงแล้วค่ะเพราะเวลาทำธุระส่วนตัวเสร็จก็จะล้างให้สะอาดแล้วก็เช็ดให้แห้งค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้เป็นตอน 5 เดือน ตกใจมากค่ะ ไหลหยดลงมาตามหว่างขาเลย 😂

แม่บ้านนี้ใส่แผ่นอานามัยไว้ตลอดค่ะเพราะออกเยอะมาก

ตกขาวค่ะแม่บ้านนี้ไหลเหมือนเป็นประจำเดือนเลย

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะ ตอนแรกก็แอบตกใจ แต่พอได้ศึกษาดูก็โล่งใจหายห่วงคะ

เหมือนของเราเลย แต่ของเราเป็นตกขาวหยดลงมา

เป็นตกขาวปกติจ้า ไม่อันตรายจ้าคุณแม่

เหมือนจะเป็นตกขาวนะคะ

ตกขาวค่ะ ปกติ

ตกขาวค่ะ