แม่ๆบ้านไหน..ท้องแล้วมีอาการปวดหลังปวดเอวบ้างไหมค่ะ

แม่ๆบ้านไหน..ท้องแล้วปวดหลังปวดเอวบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ปวดเอวทรมารสุดๆค่ะ

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดขาปวดหลัง นั้งแบบไม่มีพิงนั่งไม่ได้เลยค่ะ เดินนานก็ไม่ไหวเหนื่อย ปวดขา