แม่ๆบ้านไหน..ท้องแล้วมีอาการปวดหลังปวดเอวบ้างไหมค่ะ

แม่ๆบ้านไหน..ท้องแล้วปวดหลังปวดเอวบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ปวดเอวทรมารสุดๆค่ะ

42 ตอบกลับ

เดินในน้ำช่วยได้นะคะ เปนปกติทุกบ้านค่ะยิ่งอายุครรภ์เยอะๆนี่สุดๆเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะปวดหลังปวดขาขาก็ชอบเป็นตะคริวด้วย นอนไม่ค่อยหลับเลย

มีพวกเข็มขัดพยุงครรภ์ ไว้ตัวช่วยนะคะ มันจะช่วงดามหลังพยุงท้อง

บ้านนี้ ก็เป็นค่ะ ไปประคบสมุนไพร ผ่อนคลายก็ช่วยบรรเทาอาการได้

บ้านนี้ทรมานมากเลยจร้า😅นอนก็ปวด นั่งก็ปวด ยืนก็ปวด

บ้านนี้ปวดหลังมาก​ เพราะขับรถแทบทั้งวัน

เป็นค่ะปวดร้าวทั้งเอวทั้งหลัง ทรมานสุด

37w แล้ว ใกล้​คลอด​ยิ่ง​ปวดแทบหักเลยคะ

บ้านนี้ปวดเอวค่ะ ปวดเวลาลุกจากที่นอน

ปวดก้นกบ ปวดหลัง ปวดเอว อยากร้องไห้