อยากทราบว่า ลูกในท้องของแม่ๆแต่ละคน ดิ้นทางไหนมากกว่ากันคะ

แม่ๆบ้านไหน ท้องด้เพศอะไรกันบ้างคะ

85 ตอบกลับ

ดิ้นทั่วเรยจ้า เห้นเป้นรุปเท้าน้อยๆแร้ว 8 เดือนแร้วจ้า ได้ลูกผุ้หญิง

ดิ้นขวาค่ะ​ บ้างทีซ้าย ื้ท้อง20w.เพศยังดูไม่ชัดค่ะน้องไม่ยอมเปิดไห้ดู

บ้านนี้ลูกชอบดิ้นข้างซ้ายจ้า แม่ไปซาวมาแร้วได้ลูกผู้ชายจ้า

ดิ้นทั่วท้องเลยค่ะในเวลาเดียวกัน. เปนเพศชายรึหญิง ยังม่รุจ้า

ตั้งแต่ดิ้นได้ก็ดิ้นทางขวาตลอดค่ะ จนตอนนี้จะคลอดแล้วค่ะ

ลูกชายค่ะ ดิ้นทั่วท้องเลย แต่ดิ้นข้างขวาน่าจะมากสุด

อยากทรายว่าลูกดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ พอดีทีองแรกค่ะ

ดิ้นทั้ง2ด้าน​ ซ้าย​บ้าง​ ขวาบ้าง​ ตอนนี้​ 28สัปดาห์​

ดิ้นทั่ว แต่เน้น ล่างซ้ายค่ะ ฟังหัวใจก็ทางซ้ายค่ะ

อยู่แต่ทางซ้าย ไม่เคยมาทางขวา 7 เดือนแล้ว ชาย คะ