ปวดสะโพกขวา

อยากทราบว่า แม่ๆบ้านไหน มีอาการปวดกระดูก สะโพกโดยเฉพาะด้านขวาบ้างคะ บางครั้งก็ปวดบ้างตอนลุกจากที่นอน (อาการก็ไม่รู้จะอธิบายยังไงให้เข้าใจได้) รบกวนแม่ๆ แนะนำหน่อยจร้าต้องทำไง ตอนนี้มีน้อง 16 วีค

2 ตอบกลับ

ปวดเอวรึเปล่าคะ เป็นธรรมดาค่ะ สะโพกกำลังขยาย เพื่อเจ้าตัวน้อย

5y ago

ถ้ามีอาการเจ็บ พยายามนั่งพักนะคะ บ้านนี้ 39+5วีคแล้ว อาการก็จะหน่วงๆ หน่อย ปล.อดทนเพื่อเจ้าตัวน้อยนะคะ สู้ไปด้วยกัน

เปนคะ 18 w ปวดเปนบางวัน