อยากเจอหน้าหนุ่มน้อยแล้ว 31สัปดาห์ 3วัน

แม่ๆบ้านไหน คลอดเดือนตุลาคม บ้างคะ^^ น้ำหนักน้องชาย 1900กรัม คุณหมอบอกว่า นน.ดี ลงน้องหมด...^^...

อยากเจอหน้าหนุ่มน้อยแล้ว 31สัปดาห์ 3วัน
41 ตอบกลับ

คุณแม่จัดฟันด้วยป่าวคะ มีปัญหาอะไรไหมอ่า

5y ago

ไม่มีอ่ะค่ะ จัดก่อนท้องน่ะจ๊ะ

คุณแม่ท้องเล็กมากเลยค่ะ คลอดง่ายๆนะคะ 🤩

5y ago

ขอบคุณคร่า 🥰นน.น้องผ่านเกณฑ์ แค่นี้ก้อสบายใจมากๆเลยคร่า

31วีค5วันค่ะ ผ่าคลอด17ตุลาคมค่ะ ลูกชายจ้า

5y ago

คุณแม่น่ารักจุง..ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ🥰

บ้านนี้ลูกสาวคะ 31w2d กำหนด 30 ตค 62 ตื่นเต้นๆ

5y ago

บ้านนี้ชอบดิ้นช่วงดึกแทบไม่ได้นอนเรยคะ จุกมาก หลับไม่ลง

31+3 ทำไมคลอด ตุลา น่ะจะ กรกฎาน่ะคะแม่

4y ago

น่าจะโพสต์นานแล้วนะคะ

งงกับวันคลอดบ้านนี้30+3คลอดกรกฎาคม

4y ago

น่าจะเป็นโพสเมื่อปีที่แล้ว

บ้านนี้ 32w1d กำหนอคลอด 24 ตุลาค่ะ

แม่กี่วีคคะ ถึงคลอดเดือนตุลา

31ตุลาค่ะ แต่คาดว่าน่าจะไม่ถึง

5y ago

เช่นกันจ้า😀

บ้านนี้ 30 w 5 d นัดผ่า 18 ตุลาค่ะ