นำ้หนักตัวจิ๋ว

ไปซาวมาเมื่อวาน31+5วีค คุณหมอบอกว่า น้ำหนัก1900 แล้ว หมอว่าตัวใหญ่แล้ว แม่ๆที่อายุครรภ์เท่ากันจิ๋วของแม่ๆกี่กรัมกันแล้วคะ😊#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

นำ้หนักตัวจิ๋ว
23 ตอบกลับ

30w หนัก 1,480 กรัมค่ะ อยากคลอดธรรมชาติมาก หมอบอกว่าไม่ต้องบำรุงเยอะแล้วนะ ถ้าจะคลอดเองลูกแค่ 3,000 กรัมก็พอ นี่ยังขึ้นได้อีกเยอะ 😂 ส่วนแม่ ก่อนท้องหนัก 44 กก. ตอนนี้ 7 เดือน ยังหนัก 48 กก.อยู่เลยค่ะ ลงลูกหมดเลย

1y ago

ตัวจิ๋วคงอ้วนสมบูรณ์มากเลย

บ้านนี้ 29w 1400 เกือบ 1500 หมอบอกคุณแม่ไม่ต้องกลัวลูกจะตัวเล็กนะครับ แก้มออกเยอะเลย 555 เดี๋ยวหมอนัดวันที่ 3 นี้ ไม่รู้จะขึ้นอีกเท่าไหร่

1y ago

555++ คงจั้มมั่มแล้วแหละคะแม่กว่าจะถึงตอนคลอด

บ้านนี้33wไม่รู้ทั้งเพศ ไม่รู้ทั้งน้ำหนัก คุณหมอนัดซาวด์ 16พ.ค.นี้หวังว่าจะได้รู้เพศรู้น้ำหนักน้องเหมือนกันจ้า 😅

1y ago

บ้านนี้น้องเป็นผุ้ชายจ้า โชวจู๋ตั้งแต่18วีคเลย

บ้าน34+5วีค นน.2301ค่ะแม่ คุณหมอไม่ได้พูดอะไรเลยเพราะแม่บ้านนี้ไม่ำด้ถามอะไรมากค่ะ แต่ตรวจละเอียดนะคะ

1y ago

เช่นกันค่ะแม่

ตอน 32w4d ทางนี้ลูกหนัก 2,440g. ยาว 44 cm. นู๋น้อยแก้มป่องมากคะ😂😅กินแล้วลงลูกหมดเลยคะ..ตอนนี้ 34w6d แล้วคะ💝

1y ago

ตอน 32w4d นน.แม่ขึ้นมา 8 kg.คะ..ตอนนี้แม่อายุ 45 กว่าๆแล้วเลยต้องช่วยคุณหมอคุมเรื่องการกินคะ💝💝เน้นทานเนื้อสัตว์ ปลาสลับๆกันไป..อโวคาโด้ใส่อินทาผาลัมปั่นใส่นม(เพราะในอโวคาโด้มีโปรตีนดีคะ..ส่วนอินทผาลัมให้ความหวาน ช่วยเรื่องขับถ่ายด้วยใช้แทนน้ำผึ้งคะ)..ทานผักผลไม้ค่อนข้างหลากหลายและเยอะคะ..ส่วนนมทานสลับกันมีทั้งนมแพะ, นมอัลมอนด์,นมแมคคาเดเมีย,ดีน่างาดำคะ..ทานขนมหวานกับพวกแป้งน้อยคะ..ทานประมาณนี้ทำให้ไม่มีปัญหาเรื่องการขับถ่ายด้วยคะ และตรวจน้ำตาลก็ผ่านคะแม่💝💝ขอให้แข็งแรงๆทั้งคุณแม่&คุณลูกกันทุกท่านนะคะ💪🏼💪🏼

31+3ตอนซาวหมอบอกน้องน้ำหนักเยอะค่ะน้ำหนัก2297 แต่ตัวแม่น้ำหนักขึ้นมาแค่12กิโล

1y ago

มาอัปเดตน้ำหนักน้องค่ะ35+3น้ำหนัก3259หมอบอกครบกำหนดผ่าคลอดน่าจะ4โลกว่าค่ะ

บ้านนี้ ตอน 33w4d น้องน้ำหนัก 2,000 g ค่ะ ท้องเล็กมากค่ะ แต่น้องน้ำหนักปกติ

1y ago

ค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก💗

ตอน31+4 น้ำหนัก1800ค่า รอลุ้นน้ำหนักพรุ่งนี้อีกทีค่า กำลังเข้า34+5

1y ago

ขอบคุณค่า

ไปซาวมาวันนี้เลยค่ะ 30 วีค 1900 เหมือนกันค่ะ

1y ago

แข็งแรงไปด้วยกันคะแม่

33+1 2070กรัมเองค่ะ หมอบอกว่าน้องโตตามเกณฑ์

1y ago

แข็งแรงๆนะคะแม่