อยากเจอหน้าหนุ่มน้อยแล้ว 31สัปดาห์ 3วัน

แม่ๆบ้านไหน คลอดเดือนตุลาคม บ้างคะ^^ น้ำหนักน้องชาย 1900กรัม คุณหมอบอกว่า นน.ดี ลงน้องหมด...^^...

อยากเจอหน้าหนุ่มน้อยแล้ว 31สัปดาห์ 3วัน
41 ตอบกลับ

ท้องเล็กมากๆเรยค่ะ คุณแม่

ตอนนี้33วีค6วันค้า กำหนด12ตุลา

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้ง คุณแม่และน้องนะคะ🥰

5ตุลาคม​ค่ะ19สัปดาห์​2วัน

35+4w 1ตุลาจ้า ผช เหมือนกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่😍😍😍

17ตุลาคมจร้าา 17สัปดาห์3วัน

หุ่นแม่แปะมาก อิจฉาจัง

5y ago

🤗 นน.น้องชาย ไม่ต้องเกณฑ์ แค่นี้ก้อพอใจแล้วเนอะ...🥰

33วีค3วันค่าคลอดเดือนตุลา

5y ago

ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรง คลอดง่ายๆน้า🥰

แม่บำรุงยังไงบ้างค่ะ.

33+5 กำหนดคลอด 13ตุลาจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ คุณแม่😁

บ้านนี้24ตุลาค่ะ