อยากเจอหน้าหนุ่มน้อยแล้ว 31สัปดาห์ 3วัน

แม่ๆบ้านไหน คลอดเดือนตุลาคม บ้างคะ^^ น้ำหนักน้องชาย 1900กรัม คุณหมอบอกว่า นน.ดี ลงน้องหมด...^^...

อยากเจอหน้าหนุ่มน้อยแล้ว 31สัปดาห์ 3วัน
41 ตอบกลับ

ท้องเล็กเท่าเราตอนท้องแรกเลยค่ะแม่ แต่น้องออกมา3500. แถมหุ่นเรายังกลับมาเปะเร็วอีกกด้วยท้องไม่แตกเลยค่ะบ้านนี้😊😊❤❤

ท้องเล็กเหมือนกันเลยค่ะ ได้หนุ่มน้อยเหมือนกันด้วย คลอดง่ายๆนะคะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด 9 กันยาจ้า

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องชายนะคะ ตอนนี้ นน.เพิ่มมา9โลนิดๆ🥰

ดีจังค่ะแม่น้ำหนักลงน้องหมด ของบ้านนี้6เดือนขึ้นมา13โลอยู่ที่แม่ทั้งนั้นเลย555

อยากท้องเล็กแบบนี้ น้ำหนักลูกตามเกณก็พอใจแล้ว จะได้ไม่ต้องลำบากลดหลังคลอด

5y ago

ช่ายค่ะ แค่ นน.น้องผ่านเกณฑ์ก้อสบายใจแล้วคร่า 🥰

ทำไม31W คลอดตุลาคมค่ะ แต่แม่บ้านนี้27W คลอด12สิงหาคม งงๆๆๆ👶👶

4y ago

น่าจะโพสเก่า

ทำไม31weekคลอดตุลาค่ะเรา35weekคลอดเดือนมิถุนางงเลยค่ะ😊

ทำไมคลอดตุลาคะ บ้านนี้33+6คลอดปลายเดือนมิถุนานี่ค่ะ

น่าจะ ก.ค.นะคะแม่ กำหนดคลอด เพรานี่ก็31w5d กำหนดคลอด ก.ค.

31w3d ผ่า​21ตุลาคม​ค่ะ​ สุด​หล่อ​เหมือน​กันค่ะ

5y ago

😘🙏

ท้องเล็กมากค่ะแม่ คลอดแล้วต้องลดเร็วแน่เลย

5y ago

หวังว่าเป็นเช่นนั้นจร้า😁 แค่นน.น้องไม่ต่ำกว่าเกณฑ์ก้อพอใจแว้วว🥰