กำหนดคลอด

แม่ๆบ้านไหน. กำหนดคลอดเดือน. ตุลา. บ้างค่ะ รู้เพศน้องกันรึยังค่ะ. บ้านนี้กำหนดคลอด25 ต.ค. ยังไม่ทราบเพศน้องเลยคะ

43 ตอบกลับ

ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน กำหนดคลอด 10 ตุลา

5y ago

ลุ้นเพศลูกกันต่อไป😆😆

21 ตุลา ผู้ชายทั้ง 2 คนเลยค่า 👶🏻👶🏻☺️

10 ต.ค.ยังไม่ทราบเพศเรยจ้า หมอนัด18

15 ต.ค ยังไม่รู้เพศ ลุงหมอนัด 25นี้

29ตุลาคมคะยังไม่รุ้เพศทีคะ😊😊😊

5y ago

วันเดียวกีนเลยคะคุณแม่😚😚

เหมือนกันเลยคะกำหนด22 ต.ค.

กำหนดคลอด 25 ต.ค. เหมือนกันจ้า

27ตุลาค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยจ้า

16ตุลาคม หมอบอกน่าจะญ.ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด30ตุลาจ้า