ซาวครั้งแรก

ขอดูใบซาวหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอดเดือน กุมภา 64 บ้างค่ะ บ้านนี้กำหนด 14กุมภา64

ซาวครั้งแรก
127 ตอบกลับ

2เดือน6วันค่ะช่วงกำลังรุ้ว่าท้อง เป้นต่อนๆเรย5555. ช่วงนั้นรุ้สึกยากกินกล้วยผลไม้ เพลีย....มากๆคะ ตอนนี้17วีค4วันแร้วน่ะคะ หมอนัดซาวท้อง29ค้าาา

บ้านนี้กำหนดน้องเลื่อนไปทั่วเลยค่ะ 8,11,14กุมภา ไม่รู้ว่าอาทิตย์หน้าจะเลื่อนอีกมั้ย 😂 ใบซาวรอบล่าสุดของเดือนที่แล้ว 8กุมภา64

แม่บ้านนี้ 15 w แล้วจ้า (ซาวครั้งแรกตอน7w) หนูเป็นผู้หญิงจ้า รู้เพศเร็วเพราะตรวจนิฟตี้ กำหนดคลอดคาดว่า 11 กพ 64 👧🏻👧🏻

4y ago

ตรวจนิฟตี้ราคาเท่าไหร่ค่ะ

ช่วงเดียวกันเลย ของเราซาวรอบแรกตอน 6 วีค กำหนดคลอด 14/2/64 อันนี้ซาวรอบสองตอน 13 วีค กำหนดคลอด เปลี่ยนเป็น 9/2/64 ค่ะ

บ้านนี้12กุมภา64จ้า ไปซาวด์ที่รพ.หมอไม่ให้รูปลูกแต่ให้ใบสีขาวที่บอกกับลูกมาเเทน

ท้องแรก 11 กุมภาพันธ์ 64 จร้า (ลูกชายคนแรก)ตื่นเต้นมากๆจร้า❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

รูปนี้ถ่ายตอน11วีคกว่าๆค่ะ กำหนดคลอด 12 กพ. 64 😊😊ตรวจnift ผลคือได้ลูกชายจ้ะ

ช่วยบอกหน่อยค่ะว่าน้ำหนักและความยาวเท่าไหร่ค่ะ หมอไม่บอกอะไรเลยค่ะ

ตอนนี้น้องเกิดแล้วค่าา ได้ 2 เดือน 24 วัน ❤️ หลงลูกนักมากกกก

กำหนดคลอด10มกราคม64ค่ะ ดูไม่เปนเลยตัวน้องยุตรงไหนไม่รุ้