กำหนดคลอด

แม่ๆบ้านไหน. กำหนดคลอดเดือน. ตุลา. บ้างค่ะ รู้เพศน้องกันรึยังค่ะ. บ้านนี้กำหนดคลอด25 ต.ค. ยังไม่ทราบเพศน้องเลยคะ

43 ตอบกลับ

4ตุลาคมค่ะยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

5y ago

ตอนนี้35w2 d ผู้ชายคับยังไม่มีอาการเลยค่ะ

16ต.ค. คะ ยังไม่ได้ตรวจคะ

บ้านนี้กำหนดหลอด22ตุลาค่ะ

5 ตุลาคม เป็นผู้ชายจ้า

15 ตุลาจ้ารู้เพศวันที่9ค่ะ

25 ตุลาคมจ้า ยังไม่ทราบเพศ

5y ago

😊😊😊

12ตุลาเพศยังไม่ชัวร์​ค่ะ

4ตุลาเพศยังไม่ชัวเลยจ้า

1 ตุลา ยังไม่รุ้เพศเรยจ้า

5y ago

เตียมครบเเร้วจ้า อาการเจ็บเตือนเริ่มมาเเร้วจ้า

11​ ต.ค. กระปู่​ ค่ะ​ 😊​