สอบถามค่ะ

แม่ๆบ้านใหนเห็นน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ของเจน 8สัปดาห์แล้วยังไม่เห็นน้องเลย ตอนนี้เครียดมาก อยากทราบว่าเจอน้องตอนกี่สัปดาห์กันค่ะใครเคยเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ

66 ตอบกลับ

ของเราเจอตัวอ่อน แต่ไม่เจอหัวใจค่ะ จิตตกมากๆ พยายามไม่เครียดแต่ก็ทำไม่ได้ สู้ๆนะคะ รอไปด้วยกัน

5y ago

ขอบคุณค่ะเป็นกำลังใจเช่นกันนะค่ะ😘