สอบถามค่ะ

แม่ๆบ้านใหนเห็นน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ของเจน 8สัปดาห์แล้วยังไม่เห็นน้องเลย ตอนนี้เครียดมาก อยากทราบว่าเจอน้องตอนกี่สัปดาห์กันค่ะใครเคยเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ

66 ตอบกลับ

ของเรา9w 5d ซาวด์เห็นน้องชัดเลยค่ะ เห็นแขนขา ดิ้นไปมา หัวใจเต้นปกติ เห็นหัวใจน้องด้วยค่ะ

หมอนัดอีกทีเมื่อไหร่​คะ​ ลองไปตามหมอนัด​ เช็คให้ชัวร์​ เป็น​กำลัง​ใจ​ให้​นะคะ​แม่

7+4วีคค่ะ รออีกนิดนึงน่ะค่ะสัก9วีคค่อยตรวจอีกทีค่ะ น้องอาจขี้อายเลยยังไม่เห็นตัวค่ะ

เราเห็นตัวเด็กและหัวใจเต้นตอน8w พอไปซาวด์อีกทีตอน12wเห็นเป็นตัวเล็กแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยคะซาวเมื่อวาน8วีค เจอแต่ถุงยังไม่เจอตัวคะ เครียดเหมือนกันคะ

5y ago

หมอนัดอีกทีตอน 10วีคค่ะ ภาวนาขอให้เจอน้องค่ะ

เจอตอน12wค่ะ สู้ๆนะค่ะ หมอน่าจะนัดอัลตร้าซาวอีกรอบค่ะ อย่าเคลียดนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ภาวนาทุกวันนัดครั้งหน้าขอให้เจอน้องค่ะ

เจอตอน9w2dค่ะ ซาวด์แล้ว มีตัวอ่อน มีเสียงหัวใจด้วยค่ะ ดีใจมากๆ

ของหนู 10 สัปดาห์คะ รองดูตามที่หมอนัดแล้วไปดูอีกทีนะคะ ✌🏻❣️

บ้านนี้ฝากครรภ์​ตอน8วีค​ อัลตร้าซาว​ก็เจอหัวใจ​น้องแล้วค่ะ

ภาพนี้ซาวด์ ตอนน้อง 10 สัปดาห์ 6 วันค่ะ ดิ้นดุ๊กดิ๊กใหญ่เลยค่ะ